Zulihome | Applied Sciences homework help

 

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi bạn không nên bỏ qua

Ngày nay, robot hút bụi đã dần trở thành sản phẩm quen mặt với rất nhiều gia đình bởi những tiện ích thông minh mà nó mang lại cho chủ nhân của mình. Tuy vậy, vẫn có những người đã sở hữu cho mình một con robot hút bụi của nhà Xiaomi mà vẫn đang loay hoay tìm cách để vận hành. Đừng lo, dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi dành cho bạn.

Lắp đặp robot hút bụi Xiaomi

Sau khi mua về, đầu tiên bạn cần kiểm tra xem có đầy đủ các phụ kiện của robot hay không. Sau đó bạn hãy bắt đầu lắp đặt từng bộ phận của robot. Đầu tiên là dây nguồn và dock sạc. Hãy đảm bảo bạn gắn dock sạc thật chặt vào tường và đặt tại một nơi thoáng đãng, ít đồ vật để robot có thể tìm thấy và sạc được nhanh hơn. Sau đó là lắp những bộ phận còn lại theo hướng dẫn đi kèm với bộ sản phẩm.

robot hut bui xiaomi vacuum gen1 e1586421154820

Lắp đặp robot hút bụi Xiaomi

Khởi động robot, thực hiện các cài đặt cơ bản

Đầu tiên, hãy tải app Mi Home trên kho ứng dụng. Ứng dụng này được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android. Sau đó, bạn hãy khởi động robot bằng nút nguồn rồi kết nối với wifi trong nhà. Khi bạn thấy đèn nhấp nháy xanh tức là bạn đã kết nối thành công với app trên điện thoại của mình.

Xem thông tin: Robot hút bụi Neato

Thiết lập chế độ tự động dọn dẹp theo thời gian biểu bạn muốn

Để hạn chế tiếng ồn từ robot làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, bạn nên đặt thời gian biểu cho robot hoạt động. Tốt hơn cả là nên đặt trong khoảng thời gian bạn không có ở nhà.

6e70673c65e1b971b7d48fe7180601d4a3bfa62c

Thiết lập chế độ tự động dọn dẹp theo thời gian biểu bạn muốn

Các bước cài đặt chế độ này như sau:

  • Bước 1: Mở App Mi Home.
  • Bước 2: Chọn mở rộng cài đặt, nút 3 chấm trên thanh công cụ rồi chọn Timer.
  • Bước 3: Nhấn add timer và lựa chọn khung giờ hoạt động. Trong ô Repeat hãy chọn ‘Everyday” để robot dọn dẹp hàng ngày.

Thông tin mới cập nhật: https://zulihome.vn/robot-hut-bui-lau-nha/

Điều khiển robot qua các nút bấm trên máy

Ngoài việc điều khiển robot bằng app, bạn cũng có thể điều khiển sản phẩm bằng các nút bấm có trên trên thân robot. Một số tác vụ đơn giản bạn có thể sử dụng đó là nhấn nút nguồn 1 lần để robot hút theo chế độ tự động hay nhấn và giữ nút nguồn để tắt thiết bị.

huong dan su dung may hut bui xiaomi mi robot vacuum skv4000cn 5

Điều khiển robot qua các nút bấm trên máy

Vừa rồi là tất tần tật những hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi mà bạn cần biết khi mua dòng robot hút bụi này. Hi vọng những chia sẻ vừa rồi ZuliHome – Thế Giới Robot Hút Bụi sẽ giúp bạn có thể sử dụng robot hút bụi Xiaomi một cách hiệu quả nhất.